ส่องอาชีพ แม่บ้าน บริการแนวใหม่ ชำระล้าง-รายได้ดี

  • 0 ตอบ
  • 2 อ่าน
*

Beer625

  • *****
  • 1236
    • ดูรายละเอียด
บริการแนวใหม่ ได้รับความนิยมสม่ำเสมอในอังกฤษ แม่บ้านเปลือย แก้ผ้าชำระล้าง รายได้ 2,000 บาทต่อชั่วโมง ไม่มีการลวนลามยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในประเทศอังกฤษ ในตอน 5-6 ปีที่ล่วงเลยไป สำหรับเรื่องราวของแม่บ้านเปลือย
ซึ่งอาชีพนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการค้าขายบริการทางเพศ แต่เป็นการให้บริการชำระล้างเสมือนแม่บ้านทั่วไป ทว่าพนักงานจำเป็นต้องเปลื้องผ้า ไม่มีเสื้อผ้าติดตัวสักชิ้นระหว่างที่ทำงานบ้านงานเรือนโดยผู้หญิงอังกฤษที่เริ่มทำอาชีพนี้มานาน 6 ปี ด้วยเหตุว่าอยากได้หารายได้เสริม เล่าว่าคุณได้รับค่าแรงงานชั่วโมงละ 50 ปอนด์ หรือ 2,000 บาทต่อชั่วโมง ซึ่งถือเป็นจำนวนเงินที่มาก ซึ่งแฟนของเธอไม่มีปัญหาอะไรกับการที่คุณทำอาชีพนี้

ทั้งนี้ลูกค้ามีตั้งแม้กระนั้นผู้ที่แก่ จนกระทั่งไปถึงคนอายุน้อยที่มีรายได้แล้วก็อยากลองอะไรใหม่ๆบางบุคคลก็ชอบความเที่ยงธรรมชาติ บางบุคคลต้องการทดลองอะไรแปลกๆซึ่งส่วนมากเป็นลูกค้าที่เป็นมิตรและไม่ก้าวล่วง

เพราะเหตุว่าแม่บ้านเปลือยจะย้ำว่าเธอมาที่นี่เพียงแค่ชำระล้างเท่านั้น แม้กระนั้นก็มีลูกค้าบางคนที่ขอให้เธอนวดให้ แม้กระนั้นเธอกลับไม่ยอมรับ หรือบางบุคคลเปิดหนังเอวีตอนเข้าไปในบ้าน คุณก็ปฏิเสธที่จะทำงานให้เขาพร้อมรับรองกับลูกค้าก่อนปฏิบัติงานก่อนทุกหน ว่าคุณรับจ้างชำระล้างเพียงแค่นั้นอย่างไรก็แล้วแต่ แม่บ้านเปลือยคนนี้ยังเล่าอีกว่าการดำรงชีพนี้ ทำให้คุณมีความอาจหาญเพิ่มมากขึ้น และก็เธอเห็นว่าอาชีพนี้มอบพลังให้กับเธออีกด้วย

นอกเหนือจากนั้นอาชีพแม่บ้านเปลือย มิได้มีในเฉพาะอังกฤษเท่านั้น แต่ยังมีในประเทศสหรัฐอเมริกา , ออสเตรเลีย แล้วก็อีกหลายประเทศด้วย ซึ่งมีการเปิดเป็นบริษัททำความสะอาด เพื่อให้บริการในรูปแบบนี้แก่ลูกค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/12907/